Gỗ thông Chile

Gỗ thông nhập khẩu Chi Lê được nuôi trồng, khai thác trong thời gian ngắn. Giá gỗ nhập khẩu Chi Lê không cao, nhưng chất lượng đảm bảo tuyệt đối, khi trưởng thành cho ra vân gỗ bóng và đẹp mắt. Vì thế gỗ thông Chi Lê đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy chế biến đồ nội và ngoại thất.

Các sản phẩm từ thông Chi Lê được thị trường ưa chuộng nhiều bởi màu sắc, ván gỗ đẹp, rõ nét. Hơn nữa, gỗ thông dễ chế tạo các kiểu mẫu đẹp, sáng tạo, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Đặc tính của gỗ thông Chi Lê:

Có khả năng bám dính đinh ốc vít vô cùng tốt, chịu lực nén tuyệt vời. Thông Chi Lê được sử dụng để thiết kế đồ nội thất như: bàn, giường, tủ, ghế,…và đem lại không gian sang trọng, bền đẹp.
Vân gỗ thông Chi Lê đều và đẹp mắt, kết hợp với màu sắc tươi sáng. Tâm gỗ thông Chi Lê có màu trầm khiến không gian nội thất của bạn càng thêm sang trọng.
Cần lưu ý mắt sống lớn nhỏ trên thân gỗ. Đặc điểm này là yếu tố quyết định sự ấn tượng của sản phẩm nội thất. Độ ẩm lưu giữ thông Chi Lê phải dưới 12% để đảm bảo gỗ không bị cong, mục nát.

028 3516 6620