Đại diện thương mại

Kinh tế Việt Nam ngày nay đã tích cực hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới thông qua việc gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), các hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương, nổi bật gần đây nhất là Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA).

Với những ưu thế trong việc hội nhập tích cực, Việt Nam là một trong những quốc gia đầy tiềm năng được nhiều tập đoàn xuyên quốc gia chọn là nơi để đầu tư và phát triển trong đó có thể kể đến Samsung, LG, IBM, Foxcom, Intel

Xem thêm

Dịch vụ kiểm hàng

P.D.T là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ chất lượng, kiểm nghiệm trong gần 20 năm qua, chúng tôi am hiểu yêu cầu của thị trường thế giới và nội địa cũng như nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ QC đầy kinh nghiệm, chúng tôi chuyên kiểm định các loại nguyên vật liệu và sản phẩm nội thất nhằm hỗ trợ khách hàng là các công ty, doanh nghiệp quốc tế, đảm bảo sản phẩm của khách hàng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế (phổ biến nhất hiện nay là khung tiêu chuẩn US và EU).

Xem thêm

Dịch vụ tìm nguồn

Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi trật tự thế giới cùng với đó là làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng ra khỏi Trung Quốc để tránh thương chiến giữa Mỹ-Trung Quốc. Điều này là thách thức đồng thời cũng là cơ hội cho nhiều nước trong đó có Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc thu mua từ xa và hoạt động kinh doanh ở Việt Nam rất tốn thời gian và là một hoạt động đầy áp lực. Nhu cầu của bạn là khác biệt và chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm ra một nhà cung cấp đáng tin cậy để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật chính xác từ phía bạn.

Xem thêm