Dịch vụ tìm nguồn

Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi trật tự thế giới cùng với đó là làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng ra khỏi Trung Quốc để tránh thương chiến giữa Mỹ-Trung Quốc. Điều này là thách thức đồng thời cũng là cơ hội cho nhiều nước trong đó có Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc thu mua từ xa và hoạt động kinh doanh ở Việt Nam rất tốn thời gian và là một hoạt động đầy áp lực. Nhu cầu của bạn là khác biệt và chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm ra một nhà cung cấp đáng tin cậy để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật chính xác từ phía bạn. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

  • Chú trọng đến hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn
  • Đem đến báo giá rõ ràng từ những nhà sản xuất uy tín và đầy kinh nghiệm tại Việt Nam
  • Duy trì mối liên hệ với nhà sản xuất nhằm kiểm soát chất lượng xuyên suốt để đảm bảo các bộ phận và phụ tùng lắp ráp được sản xuất và giao hàng đúng thời gian khi có đơn đặt hàng.

P.D.T sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn về tìm nguồn cung ứng – từ các sản phẩm đơn giản đến phức tạp tại Việt Nam. Bởi vì chúng tôi là một công ty được hình thành và phát triển tại Việt Nam và nguồn nhân lực bản địa sử dụng ngôn ngữ địa phương thành thạo. Để biến một ý tưởng trở thành sản xuất một cách khả thi thì bí quyết trong sản xuất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự khác biệt. Tìm nguồn cung ứng phù hợp với sản phẩm của bạn và tạo ra sự kết hợp hiệu quả nhất sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công. Khách hàng lâu năm của chúng tôi ở khắp nơi trên thê giới, tiêu biểu là CSCG, TUMAC, OMNI…

P.D.T sẽ hỗ trợ bạn trong việc theo dõi từ khâu Sản xuất – Quản lý dự án – Kiểm tra chất lượng – Chứng nhận – Phân phối toàn cầu và cập nhật thường xuyên để đảm bảo hoàn toàn minh bạch và kịp tiến độ trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.